Gia Phú Ứng Dụng Công Nghệ Mới Mang Lại Giải Pháp Nước Nóng Tốt Nhất

Ứng Dụng Công Nghệ Mới Mang Lại Giải Pháp Nước Nóng Tốt Nhất

Năm nay là năm 2017 trong vấn đề về giải pháp nước nóng đã có công nghệ nào đột phá chưa? và công nghệ nào mang lại giải pháp nước nóng tốt nhất hiện nay? Gia Phú xin chia sẻ giải pháp tốt nhất mà Gia Phú đang ứng dụng trong lĩnh vực nước nóng từ năm 2016.

Một Số Công Nghệ Hiện Tại Đang Ứng Dụng Trên Thị Trường Việt Nam

1. Công nghệ bơm gia nhiệt heatpums.(hiện nay sử dụng nhiều nhất)

– Chắc các bạn cũng chẳng lạ gì với công nghệ bơm gia nhiệt này đúng không ạ? công nghệ này được ứng dụng rộng rãi trong các công trình nước nóng tập trung như: khách sạn, resort, bệnh viện… 

=> Hiện tại giá thành của máy heat pumps khá là cao khoảng 160 triệu đồng 1 máy, khối lượng của 1 máy heatpumps khoảng 280 kg, trong quá trình thi công vận chuyển rất vất vả chi phí thi công tăng, dẫn đến dự toán cho 1 công trình sử dụng máy gia nhiệt heatpumps sẽ tăng lên => tốn kém thêm cho chủ đầu tư.

Hiện tại thì các công ty chỉ ứng dụng nguyên lí 1 chiều là làm nóng là nhiều nhất nên về mặt hiệu quả kinh tế không cao – bạn có thể tìm hiểu thêm ở bài tôi viết máy bơm nhiệt heat pumps

2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời

– Đặc điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời : không tốn điện   –  An Toàn, đây là 2 ưu điểm cao nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời chắc không còn xa lạ với mọi người.

– Nhược điểm điểm của máy nước nóng năng lượng mặt trời: hao hụt nước nóng trong đường ống, nguyên lí hoạt động và khi sử dụng nhiều, tốn diện tích lắp đặt cồng kềnh , mang vác thi công vất vả, chi phí bảo hành bảo trì cao. Dự trù nước nóng phải lớn hơn công suất thực tế vì nhu cầu sử dụng vào buổi sáng hôm sau vì không làm nóng được nước liên tục.

=> Hiện tại phương án này là 1 phương án có thể nói là tốt nhất với chủ đầu tư vì nó chỉ tốn tiền đầu tư ban đầu cao nhưng không phải trả tiền điện (tiết kiệm tiền). Nhưng giải pháp này không thể ứng dụng mọi nơi được, cần phải có nắng mặt trời những vùng tây nguyên hay miền bắc mùa lạnh trời âm u là không thể sử dụng.

=> Để Khắc Phục nhược điểm này họ đã nghĩ ra rằng dùng thanh gia nhiệt bằng kim loại để làm nóng nước khi những lúc máy năng lượng mặt trời không dùng được. Thực tế 1 điều là những lúc sử dụng cách này để làm nóng nước thì tốn điện kinh khủng, gây không an toàn cho người sử dụng, 2 năm phải thay thanh gia nhiệt kim loại 1 lần, thực tế là 1,5 năm thôi hoặc có khi là thay lúc nào ko biết ko kiểm soát được rủi ro.

Giải Pháp tốt nhất và các công ty ứng dụng là kết hợp năng lượng mặ trời và bơm nhiệt heat pump để khắc phục nhược điểm cho nhau.

3. Giải Pháp Của Chúng Tôi - Máy Nước Công Nghiệp Từ Mỹ.

– Máy nước nóng hồng ngoại là một bước đột phá mới về công nghệ đầu tiên trên thế giới xuất phát từ nước Mỹ, ứng dụng công nghệ tia hồng ngoại làm nóng nước, thay thế cho công nghệ cũ dùng thanh kim loại làm nóng nước không an toàn. Gia Phú là công ty đàu tiên tại việt nam ứng dụng công nghệ này.

Máy nước nóng hồng ngoại công nghiệp sử dụng điện 1 giờ hết 13.2 kw –  Máy nước nóng hồng ngoại  AN Toàn Cho người sử dụng, hiệu suất làm nóng cao 14 lít 1 phút thời gian làm nóng nhanh, nước nóng lúc nào cũng có trọng lương máy nhỏ 12.5 kg. giá thành  chỉ băng 1/2 so với heat pump. về hiệu suất làm việc tốt hơn heat pump rất nhiều

=>  Để tăng tính hiệu quả và tiết kiệm chi phí đàu tư hơn nữa chúng tôi sẽ kết hợp máy nước nóng hồng ngoại với máy nước nóng năng lượng mặt trời.