Giảm Chi Phí Đầu Tư Đến 30% Khi Ứng Dụng Công Nghệ Hồng Ngoại Do Gia Phú Lắp Đặt

Giảm Chi Phí Đầu Tư Đến 30% Khi Ứng Dụng Công Nghệ Hồng Ngoại Do Gia Phú Lắp Đặt

 - Với Công nghệ Hồng Ngoại, được nghiên cứu và phát triển ở Mỹ. Chúng tôi là công ty đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam sẽ mang lại hiệu quả lớn nhất và tiết kiệm 30 - 40% chi phí đầu tư.

Vơi các mẫu IR-6000 và  IR 14K 380V Máy nước nóng hồng ngoại dùng cho công nghiệp: IR-6000 là máy công nghiệp dùng điện 1 pha, còn IR 14K 380V là máy công nghiệp điện 3 Pha.

cau-tao-may-nuoc-nong-hong-ngoai

 

Các máy nước nóng hồng ngoại là những bình nước nóng điện hồng ngoại đầu tiên sử dụng sáng chế từ Mỹ kết hợp với tính hiệu quả của các thanh gia nhiệt thạch anh cùng với Bộ điều khiển nhiệt độ PID Logic mờ để đạt được nhiệt độ trong phạm vi +/- 1oF. Bình nước nóng thế hệ mới của chúng tôi được thiết kế an toàn, độc lập, tin cậy và có tính kinh tế để cung cấp nước nóng liên tục với chế độ bảo trì miễn phí trong nhiều năm trong khi vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện với môi trường.

Cùng 1 dự án cho khách sạn 17 sao ở thành phố đà lạt, Khi chủ đầu tư tính toán yêu cầu phương án máy nước nóng cho khách sạn:

+ Phương án 1 là dùng máy thông thường và các hãng máy nước nóng trên thị trường với công nghệ cũ chi phí cho hệ thống nước nóng tập trung lkhoảng là: 110.000.000 đ. (Heat Pumps0

+ Phương án 2 là dùng Máy IR-6000 thì chi phí cho dự án là 80.000.000 đ.

Với Phương án máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với máy nước nóng hồng ngoại thì càng tuyệt vời hơn nữa.

may-nuoc-nong-cong-nghiep

so-do-lap-dat-may-nuoc-nong