lap-dat-he-thong-dien-nang-luong-mat-troi-tot-nhat

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Lắp Đặt Hệ Thống Điện Năng Lượng Mặt Trời Tốt Nhất

Có nên đầu tư điện năng lượng mặt trời hay không? Sự hoài nghi về hiệu quả đầu, khả năng thu hồi vốn, có thật sự tiết kiệm không chính là nguyên nhân do dự khi quyết định lắp điện năng lượng mặt trời. Nhưng ai quan tâm đến vấn đề tiết kiệm và tìm hiểu về điện năng lượng mặt trời đều có chung câu hỏi này.

cong-ty-dien-mat-troi-gpsolar

Điện năng lượng mặt trời là giải pháp công nghệ mới ứng dụng tiết kiệm điện. Nhưng vấn đề đặt ra là có nên đầu tư ở thời điểm này không? nó có lợi cho người đầu tư và có thực sự hiểu quả trong vấn đề tiết kiệm tiền không? sau đây là một số góp ý từ những người đã sử dụng. Đây là những khách hàng thật sự và có thể kiểm chứng nếu thực sự cần thiết.

Sau đây GP SOLAR sẽ đưa ra một số dẫn chứng cụ thể để mọi người có cái nhìn trực quan hơn về điện năng lượng mặt trời.

Theo Anh An - Quận Tân Phú, TPHCM đã sử dụng điện năng lượng mặt trời  GPSOLAR cung cấp Hệ Hoà Lưới

Theo Anh Tạo - Quận 9, TPHCM đã sử dụng điện năng lượng mặt trời GPSOLAR cung cấp Hệ Hoà Lưới

Theo cảm nhận của những người đang sử dụng thì điện năng lượng mặt thực sự tiết kiệm với những gia đình sử dụng điện nhiều số tiền điện nếu trên 2.000.000 đ. Đối với các doanh nghiệp sử dụng điện sản xuất vào khung giờ cao điểm giá điện cao khoảng hơn 4.0000 đ/kw thì điện mặt trời càng hiệu quả hơn hẳn.

Hiện tại bây giờ những gia đình và nhà xưởng sản xuất vào ban là sẽ đạt hiệu quả tốt nhất về tiết kiệm và thời gian thu hồi vốn sẽ nhanh. Nên sử dụng hệ thống điện mặt trời hoà lưới là hiệu quả kinh tế cao nhất!

=> Như Vậy: Những ai đang sử dụng điện nhiều, và đặc biệt sử dụng nhiều vào ban ngày là nên đầu tư hệ thống điện năng mặt trời, đảm bảo hiệu quả không còn phải suy nghĩ. thời gian hoàn vốn chỉ rơi vào 4 năm thôi.

Sử dụng điện vào ban này nhiều hơn sử dụng vào ban đêm: Phù hợp hộ gia đình, văn phòng làm việc, nhà xưởng sản xuất, nơi có quá trình tiêu thị điện vào ban ngày.

Sử dụng điện với giá thành cao và tiền điện hàng tháng nhiều hơn 2 triệu: Số điện vượt quá khung bậc thấp và phải trả với giá cao, hoặc những khung giờ cao điểm.

 - Ngoài ra:

Việc thông tư mua bán điện do Thủ Tướng đã ký thì điện lực đã có xác nhận và lắp đồng hồ điện 2 chiều miễn phí cho mọi nhà khi lắp điện mặt trời là một yếu tố vô cùng thuận lợi cho điện mặt trời. Khi có công tơ điện 2 chiều sẽ giúp đọc số điện nếu dư đẩy lên lưới là bao nhiêu và số dư đó được mua lại với số tiền là 2.086 đ. Với việc mua lại điện mặt trời này của nhà nước sẽ giúp ta sẽ có 1 khoản tiền nếu đầu tư hệ thống điện năng lượng mặt trời với công suất lớn.

Đến với GPsolar là bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về hiệu quả làm việc của những tấm pin năng lượng mặt trời đứng đầu thế giới được thế giới xếp hạng chất lượng hàng đầu nên dùng. Ngoài ra còn là sự chuyên nghiệptrung thực, chế độ bảo hành chu đáo 2 lớp từ chúng tôi và hãng sản xuất, xử lý thông tin trong vòng 24h, Đây là điều mà hiếm có đơn vị nào làm được như chúng tôi.

Hệ thống điện mặt trời của GPsolar: Cam kết 100% chính hãng, bảo hành toàn cầu theo nhà sản xuất. Chúng tôi xử lý bất cứ thắc mắc nào của khách hàng trong 24h. Cam kết hệ thống hiệu quả chi tiết như sau:

Tấm pin năng lượng mặt trời được bảo hành hiệu suất làm việc của tấm pin trên 80% - 82% trong vòng 25 năm, tuổi thọ sử dụng trên 30 năm. INVERTERter bảo hành 05 năm tuổi thọ sử dụng trên 10 năm, tất cả đều theo hứng dẫn từ hãng sản xuất. GPsolar xử lý sự cố trong vòng 24h kể từ khi nhận được thông báo của khách hàng.

Cam kết minh bạch trung thực: tất cả sản phẩm lắp đặt đều có xuất xứ rõ ràng minh bạch, đảm bảo quyền lợi bảo hành toàn cầu cho khách hàng. Ngoài ra chúng tôi có trách nhiệm bảo hành thay mới khi lỗi thuộc về nhà sản xuất.

+Sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Tấm pin năng lượng mặt trời Sharp của Nhật + Inverter SMA của Đức....Hoặc các sản phẩm xuất xứ từ Đức.

" Bạn đang cần giải pháp tiết kiệm điện thì đừng ngần ngại để lại thông tin liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được tối thiểu 30% chi phí tiêu thụ điện hàng tháng, ngoài ra bạn còn có thể hoàn toàn chủ động được nguồn điện với giải pháp điện năng lượng mặt trời độc lập"

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: (028) 666 01414 – 091 6464 044

gpsolar-thiet-ke-dien-nang-luong-mat-troi