may-nuoc-nong-cong-nghiep-hong-ngoai-ir-6000

Máy Nước Nóng Công Nghiệp Hồng Ngoại IR 6000

Máy Nước Nóng Công Nghiệp Hồng Ngoại IR 6000

 

Cấu tạo bên trong máy nước nóng hồng ngoại

Công nghệ hồng ngoại đột phá

Bình nước nóng hồng ngoại IR 6000 sử dụng công nghệ làm nóng nước bằng tia hồng ngoại tiên tiến nhất hiện nay và cho hiệu quả làm nóng nhanh chóng, dồi dào. Các mẫu IR của chúng tôi là những bình nước nóng công nghiệp điện hồng ngoại đầu tiên được sử dụng sáng chế tại mỹ kết hợp với các tính hiệu quả của các thanh gia nhiệt thạch anh phi kim loại cùng với bộ điều khiển nhiệt độ PID Logic mờ để đạt được nhiệt độ trong phạm vi +/- 1oF. Bình nước nóng công nghiệp được thiết kế rất an toàn, độc lập, tin cậy và chúng có tính năng vượt trội để cung cấp nước nóng liên tục với chế độ bảo trì miễn phí trong suốt nhiều năm trong quá trình sử dụng mà vẫn đảm bảo yếu tố tuyệt đối thân thiện với môi trường.

Bộ điều khiển PID tự động tiết kiệm điện

Bộ điều khiển PID tự động điều chỉnh lượng điện cần thiết nhằm mục đích duy trì nhiệt độ nước ổn định nhất nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng điện.

Bình nước nóng công nghiệp ANTACO không giống như các bình nước nóng loại có bình chứa thông thường khác. Chúng có cấu tạo từ nhiều thanh gia nhiệt thạch anh với công suất cao, có thể làm nóng nước theo nhu cầu và liên tục khi sử dụng cần thiết. Chính vì lẻ đó bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về vấn đề hết nước nóng nữa.

Máy nước nóng hồng ngoại IR-6000 có một nguyên lý làm việc, thiết kế rất là đơn giản. Khi nguồn điện được bật, thì bộ vi xử lý của chúng sẽ kiểm tra cảm biến nhiệt độ, cảm biến rò rỉ của dòng điện và nếu không có bất kỳ lỗi sai nào ở đây thì máy nước nóng sẽ sẵn sàng hoạt động bất cứ lúc nào

Khi bạn mở van nước nóng, cảm biến lưu lượng sẽ bắt đầu hoạt động ở mức lưu lượng tối thiểu là 0.5 GPM. Khi đó cảm biến lưu lượng sẽ gửi thông tin tới bộ kiểm soát nhiệt độ nhằm để bắt đầu điều chỉnh cho các thanh gia nhiệt để làm nóng nước khi dòng nước đi qua thanh gia nhiệt thạch anh và tối đa hóa hiệu quả.

Nếu tốc độ dòng nước vượt quá khả năng làm nóng lớn nhất của các thiết bị thì các bộ phận sẽ đạt nhiệt độ lớn nhất (trong phạm vi nhiệt độ cài đặt). Khi thiết lập giảm tốc độ dòng nước chảy quá mức được thực hiện, thì các bộ phận này sẽ đạt và duy trì mức nhiệt độ đã cài đặt.

Khi thiết bị đóng lại, nhu cầu sử dụng ngừng, thì cảm biến lưu lượng sẽ gửi thông tin tới các bộ phận điều khiển để tắt các yếu tố làm nóng thạch anh. Các bộ phận này vẫn trong chế độ chờ cho đến khi nhu cầu sử dụng nước nóng là cần thiết. Một thiết bị ngắt mạch thuận tiện được tích hợp để TẮT/BẬT thiết bị thủ công.

 

Ống thạch anh phủ Nano Carbon chống ăn mòn

Ống thạch anh – công nghệ hiện đại mới nhất làm nóng nước của Bình Nước Nóng công nghiệp IR 6000 độc đáo vì những tính năng tối ưu nổi bật như: Làm việc với mọi nguồn nước, chống sự ăn mòn tuyệt đối, lắng đọng các tạp chất sau thời gian dài sử dụng, và đảm bảo chất lượng nguồn nước và duy trì độ bền của sản phẩm.

Thông Số Kỹ Thuật

Model IR 6000
Điện áp (VAC) 220 VAC
Cường độ dòng điện (A) 60A
Công suất đầu ra tối đa 13,2kW
Lưu lượng nước tối thiểu 14 lít/phút
Trọng lượng 12,25 kg
Phạm vi nhiệt độ 15,6°C đến 51,7°C
Phạm vi áp suất 15 PSI đến 150 PSI
Kích thước W35,5cm x H51cm x D12,5cm
Cabinet (tủ chậu) Thép sơn tĩnh điện 20 Gauge
Quy cách ngắt mạch (AMP) 63
Tiết diện dây dẫn(mm2) 2×16 mm²