may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-ssun

Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời SSUN

Máy nước nóng năng lượng mặt trời SSUN được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Châu Âu, máy móc thiết bị hiện đại của Nhật Bản. Với dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại hàng đầu Việt Nam và nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, luôn nỗ lực sáng tạo, đổi mới công nghệ sản xuất nhằm mang lại các sản phẩm và dịch vụ hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao.

Khẳng Định Chất Lượng Vượt Trội ! 1 ĐỔI 1 TRONG 1 NĂM ĐẦU TIÊN

may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi-tot-nhat

  • Máy nước nóng năng lượng mặt trời SSUN được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ Châu Âu.
  • Ống chân không thu nhiệt – kế thừa công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu giúp tăng cường khả năng hấp thụ năng lượng mặt trời, khả năng chống mưa đá – đường kính hạt 25mm và kéo dài tuổi thọ của sản phẩm.
  • Ống thủy tinh chân không thu nhiệt với thiết kế chuẩn, được cải tiến thành phủ titan giúp tăng hiệu suất hấp thụ nhiệt cao hơn 20 – 25% so với các dòng máy thông thường.
  • Thiết kế thông minh, đơn giản và tiết kiệm diện tích hơn cho nhà tắm của bạn. Kiểu dáng và màu sắc đa dạng với nhiều mức giá khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế từng gia đình.
  • An toàn và tiện lợi! Máy nước nóng năng lượng mặt trời SSUN là sự lựa chọn tuyệt vời của mọi gia đình. Dòng máy SUNPRO được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu châu âu với dây chuyền công nghệ cao tạo ra sự khách biệt và bền vững với thời gian.

- Tất cả dòng máy sunpro đang nằm trong chương trình khuyến mãi giá niêm yết đã bao gồm công lắp đặt và phụ kiện lắp đặt hoàn thiện tại chân công trình. Riêng Sunpro-15 tức dòng máy 150l đang có chương trình khuyến mãi sốc chỉ còn 5.999.000 đ trọn bộ.